THE BASIC PRINCIPLES OF VươNG NIệU đAN

The Basic Principles Of vương niệu đan

The Basic Principles Of vương niệu đan

Blog Article✔Cao Nữ lang có tác dụng an thần, dịu thần kinh và cải thiện giấc ngủ cho bệnh nhân mắc chứng tiểu đêm nhiều lần.

- Cải thiện rối loạn mất ngủ, giúp người bệnh ngủ ngon hơn sau mỗi lần dậy đi tiểu làm gián đoạn giấc ngủ.

 Nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tăng cường các bài tập thể dục tốt cho cơ sàn chậu, hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được Helloệu quả tốt nhất.

Đế nhận các thông tin mới từ Thuốc Việt cũng như các chương trình khuyến mãi

Vương Niệu Đan có tốt không? Tổng hợp các câu hỏi thường gặp về Vương Niệu Đan

TIN MỚI CẬP NHẬT Sáu lọ thuốc Helloếm WHO viện trợ khẩn cấp đã về đến Việt Nam

Cao Nữ lang: Thảo dược có chứa acid Valerenic và các dẫn xuất Valepotriates có tác dụng an thần, dịu thần kinh và cải thiện giấc ngủ cho bệnh nhân mắc chứng tiểu đêm nhiều lần.

Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm còn hỗ trợ phòng ngừa và giảm viêm tuyến tiền liệt; Hỗ trợ phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới, ức chế sự phát triển tế bào ung thư tuyến tiền liệt; Tăng cường khả năng sinh lý nam giới, cải thiện chức năng tình dục; Và tăng cường bồi bổ sức khỏe cho nam giới và nâng cao sức đề kháng cơ thể.

Cải thiện giấc ngủ: Khi mất ngủ lượng hormone chống bài niệu ADH do thùy trước tuyến yên tiết ra ít hơn, dẫn tới lượng nước tiểu hình thành về đêm nhiều hơn. Nên việc cải thiện giấc ngủ ở nhóm bệnh nhân tiểu đêm cũng rất quan trọng.

Trong bối cảnh thị trường có quá nhiều sản phẩm, người mắc tiểu đêm, tiểu nhiều lần rất khó khăn trong việc chọn lựa sản phẩm tốt để sử dụng. Nổi bật trên thị trường là sản phẩm Vương Niệu Đan, nhờ vương niệu đan ưu điểm vượt trội về thành phần và được nghiên cứu và chứng minh tác dụng tại nhiều cơ sở uy tín như Đại học Y Hà Nội, Vương Niệu Đan hiện đang là sản phẩm leading đầu được rất nhiều chuyên gia và người bệnh tin dùng.

Tuyến tiền liệt ở nam giới là tuyến nằm ngay dưới bàng quang và bao quanh niệu đạo. Ngoài bàng quang thì gặp vấn đề ở tuyến tiền liệt cũng là một trong những lý do lớn nhất gây ảnh nha thuoc tay hưởng đến vấn đề tiểu tiện ở nam giới.

Để thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan cải thiện tiểu đêm tốt nhất, mang lại hiệu quả bền vững, người dùng nên nha thuoc tay tuân thủ theo liệu trình. Cụ thể như sau:

Tiêu chuẩn GMP là một trong những tiêu chuẩn bắt buộc áp dụng đối với tất cả lĩnh vực sản xuất, chế biến các sản phẩm cần sự đòi hỏi yêu cầu về các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cao như: ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và thiết bị y tế.

- Để sản phẩm đạt Helloệu quả tốt nhất, người uống nên duy trì uống đều đặn từ two – 3 tháng. Nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tăng cường các bài tập thể dục tốt cho cơ sàn chậu, hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Report this page